tran.huy1000000@gmail.com  118/48/43/10A Liên Khu 5 - 6 , P Bình Hưng Hòa B , Q Bình Tân - TP HCM

icon_1_fb.png icon 3 gg icon_2_tw.png icon_4yt.png

0903 433 811
Trang chủ»Khuyến mãi»Vì sao phải sử dụng quạt cho phòng có điều hòa

Vì sao phải sử dụng quạt cho phòng có điều hòa

Nhiều người thắc mắc có nên dùng thêm quạt điện trong phòng có sử dụng điều hòa hay không; và lợi ích mà nó mang lại là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm công dụng và lợi ích khi sử dụng quạt cho phòng có điều hòa nhé!

Vì sao nên dùng quạt trong phòng có điều hòa?

 

Điều hòa có nhiệm vụ hút không khí trong phòng và thổi luồng không khí qua dàn lạnh làm mát không gian. Tuy nhiên, luồng không khí lạnh sẽ ngưng tụ phía dưới và đẩy luồng không khí nóng lên phía trên; hơn nữa không khí lạnh sẽ thường phân bố không đồng đều khắp diện tích căn phòng.

Vì thế nếu chỉ sử dụng máy lạnh đơn thuần, bạn sẽ cần dùng ở mức nhiệt thấp tầm 23 – 24 độ C và trong thời gian dài để có thể làm mát toàn bộ căn phòng với mức nhiệt như ý.

Chính vì thế mà hao tốn điện năng sẽ rất lớn mà lại không tốt cho sức khỏe như gây khô da, mất cân bằng nhiệt cơ thể dẫn đến chóng mặt, đau đầu, viêm họng,...

 

Sử dụng quạt cho phòng có điều hòa - 1

Lắp thêm quạt điện trong phòng có điều hòa, luồng gió từ quạt giúp đẩy không khí mát từ điều hòa tỏa đều khắp phòng, cho việc làm mát toàn bộ căn phòng được nhanh chóng hơn, tránh việc chỗ này quá lạnh, chỗ kia lại nóng.

Hơn nữa, kết hợp với gió mát từ quạt điện và độ luôn chuyển không khí được hình thành ở cả quạt và điều hòa, người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt 27 – 28 độ C cho điều hòa mà vẫn đảm bảo cảm giác dễ chịu trong những ngày oi bức. Từ đó tiết kiệm điện năng hiệu quả và có lợi hơn cho sức khỏe.

Và nếu bạn dị ứng hay khó chịu với mùi không khí do điều hòa gây ra, sử dụng thêm một chiếc quạt điện sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn nhiều.

Sử dụng quạt nào cho phòng có điều hòa?

Quạt phun sươngquạt hơi nước

 

Quạt phun sương và quạt hơi nước giúp tăng độ ẩm phòng điều hòa

Hãng

Máy sấy quần áo
Tivi
Máy lạnh

Giá

Từ:
Đến:

Thống kê truy cập

Liên hệ

Công ty TNHH TM - DV Kỹ Nghệ Lạnh Trần Huy

Địa chỉ: 118/48/43/10A Liên Khu 5 - 6 , P Bình Hưng Hòa B , Q Bình Tân - TP HCM

Hotline: 0903 433 811 . 0783 8888 36

Email: tran.huy1000000@gmail.com